Vì sao nhiều người mua ghế massage về xong lại bỏ xó ?

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà ngày càng được quan tâm, những nhà sản xuất liên tục tung ra những sản phẩm ghế massage với quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người không thể bỏ qua những quảng cáo hấp dẫn mà mua một chiếc ghế massage mặc dù giá thành của một chiếc ghế massage là không hề rẻ một chút nào. Hoặc có thể nói, các dòng ghế massage hiện này hầu hết đều cao hơn thu nhập của phần lớn người Việt.

Không thể phủ nhận rằng ghế massage đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn như giúp thư giãn, giải tỏa stress, tăng cường chức năng của các hệ cơ quan, giúp giảm đau mỏi xương khớp và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nhưng rất nhiều người bỏ tiền mua ghế massage về xong chỉ được một thời gian lại bỏ xó gây lãng phí. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Thứ nhất, đấy là do tâm lý cả thèm chóng chán. Khi thấy một sản phẩm hot trên thị trường, bạn khó lòng bỏ qua mà mang tâm lý phải sở hữu được nó để không thua kém bất kỳ ai. Bạn mua ghế nhưng không hề nghiên cứu hay tham khảo trước bất kỳ chức năng nào của nó trước hay nói dễ hiểu hơn là bạn không có mục đích mua hàng.

Vì sao nhiều người mua ghế massage về xong lại bỏ xó ?

Bạn có thể đến các siêu thị, trung tâm thương mại, rất dễ để bắt gặp những nhân viên bán hàng mời chào bạn sử dụng ghế. Bằng những lời lẽ ngon ngọt và tâm lý thử chẳng mất gì. Bạn sẽ cảm thấy thích thú vì cảm giác mới lạ mà ghế massage đem lại sau đó rút hầu bao ra mua sắm. Lúc này bạn đã rơi vào một cái bẫy tiêu dùng. Khi về nhà, cảm giác mới mẻ nhanh chóng biến mất và bạn sẽ chẳng buồn ngó ngàng đến chiếc ghế massage nữa.

Thứ hai đó chính là mua phải ghế chất lượng thấp. Có những người đã xác định rất rõ mục tiêu khi mua sắm một chiếc ghế massage. Tuy nhiên, việc cảm thấy xót tiền khi mua sắm một chiếc ghế hiện đại là vô cùng dễ hiểu. Lợi dụng tâm lý này, rất nhiều người buôn bán thất đức giới thiệu cho bạn những sản phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường với lời quảng cáo rằng chúng không hề kém gì so với hàng chất lượng cao. Và với một chút tâm lý nhẹ dạ bạn đã mua chiếc ghế kém chất lượng ấy về sử dụng, sau một thời gian ngắn đã phải bỏ xó vì ghế bị xuống cấp, hỏng hóc, không đem lại cảm giác thư giãn khi sử dụng.

Cuối cùng chính là những nhầm tưởng về thông tin quảng cáo. Không khó để bạn bắt gặp những bài viết về ghế massage tuyệt vời ra sao, chúng đem lại lợi ích tuyệt vời như thế nào. Nhưng thực chất, ghế massage chỉ là công cụ hỗ trợ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải là thần dược thay thế bất kỳ phương thuốc hay liệu pháp chữa trị nào.

Trên đây là một số chia sẻ về Vì sao nhiều người mua ghế massage về xong lại bỏ xó ? Trước khi ra quyết định mua ghế massage toàn thân, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì, sau đó tìm hiểu kỹ các thông tin về ghế massage, về chức năng của nó và quan trọng nhất chính là mua hàng ở các cơ sở cung cấp sản phẩm ghế massage uy tín.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Mua ghế massage,  ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.