Tư vấn: Nên mua ghế massage loại nào tốt?

Ghế massage là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao về mọi mặt. Nhiều người đã trải nghiệm sản phẩm cho rằng ghế massage rất đáng tiền, đáng mua để dùng tại nhà, tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Tuy nhiên, thị trường ghế massage đang có xu hướng bão hòa vì có quá nhiều dòng ghế, thiết kế đa dạng và giá thành lại hoàn toàn khác nhau. Vậy nên mua ghế massage loại nào thì tốt? Dưới đây là những kinh nghiệm mua ghế massage mà bạn có thể tham khảo: 

- Loại đáp ứng được nhu cầu sử dụng:

Ghế massage tốt là ghế có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng. Trước đó người sử dụng đã phải xác định rõ nhu cầu của mình là gì để tìm mua ghế đúng. Bạn không nên ham hàng rẻ mà mua ngay một chiếc ghế massage giá rẻ nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu của bản thân, gây ra sự lãng phí không đáng có. Nếu như bạn thích massage cho 1 chỗ như cổ, gáy, lưng thì bạn nên mua ghế có 1 tính năng, massage chuyên sâu cho bộ phận mà bạn muốn. Loại này thường có giá thành rẻ, dễ mua, cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, có thể mang đi mọi nơi mà bạn muốn. 

Tư vấn: Nên mua ghế massage loại nào tốt?

Còn nếu như bạn muốn massage cho cả cơ thể thì bạn có thể chọn ghế massage toàn thân. Muốn cho cả gia đình sử dụng thì mua ghế massage toàn thân đa tính năng để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Khi mua ghế massage cho người cao tuổi, bạn cần mua ghế có kiểu dáng ổn, dễ sử dụng, đảm bảo sự thoải mái nhất định, ghế có bài tập massage nhẹ nhàng để không làm tổn thương đến các khớp xương yếu, tuy nhiên ghế nên có chế độ cài đặt tự động để không xảy ra tình trạng người già ngủ quên không tắt ghế. 

- Ghế có xuất xứ từ thương hiệu uy tín:

Bạn nên mua những chiếc ghế massage tại những thương hiệu uy tín hàng đầu, được nhiều người để lại đánh giá tốt thì chất lượng ghế mới được đảm bảo hoàn toàn. Không chỉ có chất lượng mà còn chế độ bảo hành và hậu mãi cũng đáng được lưu tâm khi mua ghế. Bạn có thể chọn ghế có xuất xứ từ nước ngoài như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn hoặc những thương hiệu nổi tiếng của nước mình. 

- Ghế có giá thành phù hợp

Một chiếc ghế massage tốt sẽ có giá thành phù hợp so với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Hiện nay ghế có 3 phân khúc giá cơ bản là ghế massage giá rẻ, ghế massage tầm trung và ghế massage cao cấp. Ghế massage giá rẻ có giá khoảng 20-30 triệu đồng, ghế tầm trung có giá từ 30-80 triệu đồng còn ghế massage cao cấp sẽ có giá từ 80 đến trên 100 triệu đồng. Tùy từng loại ghế mà số lượng tính năng được tích hợp trên ghế là khác nhau. Bạn cần xác định điều kiện kinh tế của bản thân là gì rồi mới chọn mua ghế, tránh trường hợp mua quá tay, giá cao trả không đủ.

Như vậy, loại ghế massage tốt nhất là khi ghế đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng, có giá thành phù hợp với tính năng đi kèm, chất lượng ghế tốt, tính năng ổn định, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng được đảm bảo. Bạn nên quyết định mua ghế khi ghế đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên.