Thay một bộ da ghế massage toàn thân có đắt không?

Ghế massage toàn thân là một sản phẩm có giá trị cao. Với một chiếc ghế loại tốt và phổ biến hiện nay, giá tiền vào tầm trên 30 triệu cho đến 50 triệu đồng một chiếc. Với giá trị khá cao, hiển nhiên thiết kế nội thất của ghế cũng tương xứng.

Một chiếc ghế massae toàn thân thường được thiết kế với lớp “áo” bên ngoài  làm bằng da hoặc kém hơn là nỉ cao cấp. Chính phần da phủ bên ngoài của ghế massage toàn thân đem lại ấn tượng tức thời cho người đối diện chứ không phải tính năng hay các thiết kế thông minh, đa năng của chúng. 

Một chiếc ghế massage sang trọng, hấp dẫn, chính là một chiếc ghế có bộ da bọc ngoài chất lượng, êm ái, mượt mà… đem lại sự sảng khoái và thư giãn dễ chịu cho ngườisử dụng.

Da ghế massage chính là phần tiếp xúc trực tiếp với mọi sự tác động, bảo vệ cho các động cơ hay khung ghế phía bên trong. Đồng thời, da bọc ghế massage cũng chính là bộ phận bảo vệ người dùng. Chính vì chịu nhiều tiếp xúc cọ xát do đó da bọc ghế massage có tuổi thọ không cao, dễ bị trầy xước, sần sùi, nứt rạn và xỉn màu sau một thời gian sử dụng. Các yếu tố ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm, va chạm khác khi di chuyển ghế cũng tác động lớn đến độ bền cũng như vẻ đẹp của bộ da ghế massage.

Thông thường khi da ghế đã xuống cấp, người dùng sẽ giảm sự hứng thú với việc sử dụng ghế. Mặt khác, với những tổn thương của da ghế cũng là một điều kiện khiến cho nấm mốc, vi khuẩn trú ngụ, dễ dàng thâm nhập vào người sử dụng, đem đến nhiều nguy cơ bệnh tật khác… 

Do đó, việc thay bộ da cho ghế massage là việc nên làm. Với bộ da mới, sức khỏe người dùng sẽ được bảo vệ tốt hơn, đem lại hứng thú hơn cho người sở hữu cũng như người sử dụng, đồng thời nâng cao giá trị chiếc ghế hơn hẳn.

thay-mot-bo-da-ghe-massage-toan-than-co-dat-khong

Hiện nay tại các cửa hàng lớn hay các showroom đều có dịch vụ thay da ghế massage, nhiều cơ sở chuyên về da, nệm cũng có thể đáp ứng yêu cầu này. Tuy vậy, chúng tôi khuyến nghị người dùng nên đưa tới các trung tâm bảo dưỡng của hang để đảm bảo chất lượng thay mới cho da ghế.

Chi phí đầu tư cho bộ da mới khá nhỏ so với giá trị tổng thể chiếc ghế. Với bộ da trung bình có giá 2 triệu đồng cũng có thể làm mới chiếc ghế, cao cấp hơn có thể có giá 5 triệu thậm chí hơn nữa nếu chúng ta có nhu cầu cao cấp và sang chảnh.

Giá thành hợp lý nhất và phổ biến nhất là loại bọc ngoài bằng nỉ giả da hoặc da công nghiệp. Loại áo bọc ghế này khá được ua chuộng không chỉ bởi giá thành dễ chịu mà còn do loại da này phù hợp với điều kiện nóng ẩm của khí hậu Việt Nam.

Với những loại da cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, giá trị khá cao, từ 5 triệu tở lên tùy từng loại da và độ gia công của da. Độ bền cuiar loại này thường là cao, có thể duy trì đến 5 năm thậm chí 10 năm.

Da bọc ghế là một trong những bộ phận cấu thành quan trọng của chiếc ghế massage. Do đó chúng ta không nên có tâm lý dễ dãi với việc thay da bọc ghế. Tốt nhất, các bạn nên tới trung tâm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm chính hang chiếc ghế đang sở hữu. Tại các trung tâm này hầu hết đều sẵn có những bộ da ghế vừa vặn và chất lượng tương đương với da bọc của chiếc ghế mới cũng như việc thay thế sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn so với các cơ sở thay thế không chuyên khác.

Trên đây là một số chia sẻ về  Thay một bộ da ghế massage toàn thân có đắt không? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Da ghế massage, thay da ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.