Phụ nữ Hàn Quốc massage dưỡng da như thế nào?

Hiện nay trào lưu làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng phổ biến. Ngoài những lý do truyền thông, phim ảnh và các tác động về giao lưu văn hóa thì bản thân các phương pháp làm đẹp này cũng thật sự đem lại hiệu quả to lớn. 

Làm đẹp theo phong cách hàn Quốc không chỉ là sử dụng các mỹ phẩm Hàn Quốc đang rất được yêu thích, mà còn bởi phương pháp massage trong cách dưỡng da của phụ nữ Hàn Quốc.

Massage để dưỡng da được phổ biến nhiều nơi, có nhiều phương pháp rất hiệu quả. Trong đó, phương pháp hàn Quốc có những nét thú vị riêng biệt và đem lại hiệu quả cao. 

Massage trong quy trình chăm sóc da là tác động kích thích nhằm giúp các tinh chất thấm sâu hơn giúp nuôi dưỡng làn da ngay từ bên trong. Bên cạnh đó, các động tác nhẹ nhàng trên gương mặt cũng có hiệu quả giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đối với phương pháp dưỡng da theo phong cách Hàn Quốc thì tác dụng bổ trợ của massage rất quan trọng. Cụ thể là tạo nhiệt giúp tăng khả năng thấm sâu của tinh chất dưỡng da và tạo áp lực cân đối giúp cơ mặt được thư giãn, năng cơ mặt từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đem lại sự thư giãn và cân đối hài hòa cho khuôn mặt.

Một số động tác massage kết hợp với dưỡng chất chăm sóc da dưới đây rất thích hợp để chúng ta tham khảo và vận dụng.

Phụ nữ Hàn Quốc massage dưỡng da như thế nào?

1. Massage với serum

Trước hết chúng ta đổ serum lên lòng bàn tay, tiếp theo cần xoa đều bàn tay tăng nhiệt cho lượng serum đồng thời sử dụng một lượng serum chấm đều lên mặt. Kết hợp hai bàn tay xoa nhẹ nhàng da mặt theo chiều từ dưới lên trên và từ trung tâm ra các biên.

Dùng hai bàn tay vuốt nhẹ từ cằm lên thái dương, tiếp tục chụm hai bàn tay hai bên sống mũi rồi miết đều và nhẹ nhàng sang hai bên tai.

Đặt 2 bàn tay áp lên khuôn mặt, miết nhẹ nhàng từ trong ra ngoài rồi ấn nhẹ vào thái dương. Tiếp tục thực hiện massage nhẹ nhàng từ hai bên sống mũi kéo lên trên trán và kéo nhẹ sang hai bên đến thái dương thì miết nhẹ lên phía trên.

Sử dụng mô mềm đầu hai ngón tay trỏ xoa day nhẹ nhàng hai bên cánh mũi kết hợp dùng các đầu ngón tay ấn nhẹ vùng má hai bên

2. Massage với kem dưỡng ẩm

Trước hết chúng ta cũng cần gia nhiệt cho kem dưỡng ẩm như với serum rồi mới thoa lên da. Tiếp theo thực hiện các động tác thoa kem và masage da mặt nhẹ nhàng theo xu hướng nâng cơ mặt từ dưới lên trên từ trung tâm sống mũi sang hai bên đường viền khuôn mặt. Các động tác này đem lại lợi ích kích thích tuần hoàn dưới da tại chỗ, giúp cho da mặt được bổ sung máu nuôi dưỡng đầy đủ, từ đó trở nên khỏe mạnh và hồng hào.

3. Massage kết hợp với sử dụng kem mắt

Sử dụng ngón tay để thao đều kem mắt, sau đó mới chấm lên các điểm xung quanh vùng mắt. Động tác thoa kem mắt theo vòng tròn và nhẹ nhàng tránh để tổn thương tới mắt. Lúc này mắt khép hờ để các mí mắt dễ dàng tiếp nhận lượng kem phủ lên. Dùng các mô mềm đầu ngón tay vỗ nhẹ phần bọng mắt từ đầu mắt ra ngoài đồng thời ấn nhẹ vào phần đuôi mắt.

Lúc này các bạn khép hờ mắt, tiếp tục dùng mô mềm đầu ngón tay vuốt từ trong ra ngoài, động tác này có thể giúp bạn hạn chế hình thành các vết chân chim và chống lão hóa da vùng mắt rất hiệu quả.

Các động tác massage là công đoạn gia nhiệt và hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các dưỡng chất chăm sóc da. Việc tận dụng hết các dưỡng chất trong các mỹ phẩm sẽ đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều, giúp cho bạn sở hữu làn da trẻ trung, sạch và đẹp rạng rỡ.

Trên đây là một số chia sẻ về Phụ nữ Hàn Quốc massage dưỡng da như thế nào? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến các: Phương pháp massage, động tác massage, massage dưỡng da, ghế massage, ghế massage Nhật Bản, ghế massage toàn thân... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!