Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ ?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm ghế massage trên thị trường rất đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu và cả tính năng.

Để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường, các hãng sản xuất liên tục tung ra những mẫu ghế mới được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao giá trị sử dụng của ghế và làm hài long tối đa cho người tiêu dùng.

Song song với những dòng ghế mới, một ngách nhỏ thị trường ghế massage cũng vô cùng sôi động, đó là thị trường ghế massage cũ.

Như nhiều người đã biết, giá của một chiếc ghế massage mới và hiện đại hiện nay khá cao, rơi vào tầm trên 30 triệu đồng mỗi ghế. Đó là số tiền không lớn nhưng cũng không hề nhỏ, giải quyết được rất nhiều vấn đề chi tiêu trong một gia đình bình dân. Do đó, khi có nhu cầu sở hữu một chiếc ghế massage, người tiêu dùng lúc này sẽ cân nhắc tới việc mua ghế massage cũ. Giá trị của ghế massage cũ luôn luôn thấp hơn ghế mới, thậm chí nhiều chiếc ghế có giá rất hấp dẫn, chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 so với giá ghế mới.

Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ ?

Với những người tiêu dùng, để lựa chọn và tìm mua được một chiếc ghế massage cũ khiến họ hài lòng là tương đối khó khăn. Tuy vậy, nếu có sự đầu tư thời gian, công sức tìm kiếm, tham khảo… 

Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về những thông tin cần nắm khi mua ghế massage cũ.

Trước hết, các bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc chiếc ghế khi lựa chọn. Nếu ghế massage cũ mà nguồn gốc không rõ ràng thì tuyệt đối không nên mua. Tốt nhất nên mua ghế massage cũ tại các showroom, các cửa hàng lớn khi họ thanh lý hàng tồn. 

Nhiều trường hợp các showroom thanh lý ghế cũ để thu hồi vốn và dành chỗ trưng bày cho những dòng ghế mới đang hot trên thị trường. Khi đó, nếu chiếc ghế thanh lý đáp ứng phục vụ nhu cầu của bạn thì nên mua ngay. Loại ghế cũ này thực ra có thể mới chỉ được trưng bày và sử dụng thử, thậm chí có thể còn chưa qua sử dụng do đó chất lượng cũng như độ bền như mới 100%. Việc mua ghế thanh lý là rất hiếm nhưng không phải là không được nếu bạn chịu khó và kiên nhẫn tìm hiểu thị trường cũng như có mối quan hệ với các trung tâm.

Tiếp theo, việc lựa chọn ghế massage cũ nên nhắm vào các dòng ghế có thương hiệu lâu đời. Khi đó, chất lượng ghế hoàn toàn có thể tin tưởng, chỉ là độ bền của ghế đã bị hao mòn qua thời gian sử dụng. Những trường hợp mua ghế cũ độc, lạ và thương hiệu hiếm có sẽ đem lại nhiều phức tạp cho người mua, các bạn nên tránh. Bởi khi mua những ghế cũ dạng này, nếu sau này trục trặc hoặc cần thay thế linh kiện sẽ rất khó khăn, thậm chí còn có thể không sử dụng được ghế vì không kiếm nổi linh kiện thay thế. 

Cuối cùng, khi mua ghế cũ, bạn hãy đưa ra yêu cầu cao để sau đó hạ dần theo tình huống thực tế. Ghế dù cũ nhưng việc vận hành ghế phải đảm bảo sự êm ái và an toàn. Những trường hợp ghế đã qua sử dụng, nhất thiết cần phải tìm hiểu lịch sử hoạt động cũng như “bệnh” của máy để cân nhắc. Tốt nhất, các bạn nên sử dụng thử để trực tiếp trải nghiệm và đánh giá khả năng hoạt động của máy.

Để bảo đảm quyền lợi người mua hàng, các bạn cũng nên đòi hỏi chế độ bảo hành và bảo dưỡng. Thường thì các dòng ghế tốt sẽ có thời hạn bảo hành lâu dài, nên dù mua ghế cũ, các bạn nên chọn lựa chiếc ghế còn trong thời gian bảo hành để tận dụng tốt quyền lợi. 

Trên đây là một số chia sẻ về Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ ? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Ghế massage cũ, mua ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.