Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những căng thẳng, stress đến từ nhiều phía như công việc, các mối quan hệ…khiến cả thể xác lẫn tinh thần đều mệt mỏi. Điều bạn cần nhất lúc này chính là một liệu pháp thư giãn toàn diện. Đó chính là lí do mà những chiếc ghế massage toàn thân ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường.

Có một sức khỏe tốt là mong muốn của mọi người bởi có sức khỏe là có tất cả. Khi bạn có sức khỏe tốt, tinh thần tốt bạn sẽ có nhiều năng lượng tích cực, phấn chấn có tinh thần làm việc tốt hơn, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Vì vậy nhu cầu mua ghế massage để chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình ngày càng được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên trên thị trường, giá tiền của những chiếc ghế massage toàn thân lại có sự chênh lệch đáng kể khiến bạn không biết nên đầu tư vào loại nào để vừa đáp ứng được nhu cầu vừa phù hợp về mặt tài chính. 

Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

Dưới đây là một số chia sẻ nhằm giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn một chiếc ghế massage hợp lý. 

1. Chức năng của chiếc ghế phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra

- Ghế massage giá rẻ (10-50 triệu đồng): Tính năng massage đơn giản, chỉ massage cho một hoặc một vài bộ phận chuyên biệt, không có massage nhiệt bằng hồng ngoại, bộ phận điều khiển cầm tay đơn giản.

- Ghế massage tầm trung (50-80 triệu đồng): Có đầy đủ các tính năng hiện đại như đèn hồng ngoại, con lăn, hệ thống dò tìm huyệt đạo, chế độ rung, massage túi khí, các bài đa dạng phù hợp với cá nhân, bên cạnh đó là nhiều bài massage do người dùng tự thiết lập.

- Ghế massage cao cấp (80-100 triệu đồng): Đầy đủ các tính năng, chất liệu tốt và bền, chế độ hậu mãi dài hạn.

2. Mua ghế massage toàn thân đắt hơn có tốt hơn?

Dĩ nhiên những gì bạn nhận được sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra nhưng nó không có nghĩa là máy càng đắt càng tốt hay máy giá rẻ thì không có hiệu quả. Nói chung, mức giá còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu làm ghế, các chức năng mà nó có. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều nhà sản xuất ghế nổi tiếng cho ra đời những sản phẩm giá rẻ, với các chức năng ít hơn, nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.

3. Lựa chọn ghế massage phù hợp với gia đình

Tầm quan trọng của giá cả đôi khi lại không thể bằng được với nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Bạn cần phải cân nhắc nhu cầu của các thành viên trong gia đình để mua ghế massage phù hợp. Nếu mua máy quá rẻ và ít chức năng, chúng không thể đáp ứng được các nhu cầu của gia đình bạn, còn nếu mua máy quá đắt mà không sử dụng hết các chức năng sẽ gây ra sự lãng phí. Do vậy quyết định mua hàng thông minh là khi bạn cân bằng được cả 2 yếu tố chi phí và lợi ích. 

Ghế massage toàn thân đã và đang được các chuyên gia khuyên sử dụng nếu bạn có ý định đầu tư một dụng cụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với những công nghệ tiên tiến, thiết bị này có thể đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn và một tinh thần phấn chấn hơn. 

Trên đây là một số chia sẻ về Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua ghế massage toàn thân, giá ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.