Massage kiểu Mỹ: Dùng răng cắn lên lưng

Hiện nay, ở Mỹ loại hình massage toàn thân đặc biệt đang được giới nghệ sĩ và siêu sao hết sức ưa chuộng chính là việc massage bằng răng thay vì dùng tay như các phương pháp thông thường.

Phương pháp này được một người phụ nữ có tên Dorothy Stein sáng tạo ra. Bằng việc dùng răng cắn vào cơ thể, phương pháp này giúp cải thiện quá trình lưu thông và tuần hoàn của các hệ mạch máu dưới da một cách vô cùng hiệu quả. 

Nhiều người cho rằng loại hình massage độc đáo này chỉ mới xuất hiện gần đây, tuy nhiên thực chất nó đã ra đời cách đây 40 năm trước.

Tên tuổi của Dorothy Stein chỉ thực sự nổi lên vào những năm đầu thập niên 1980 khi người phụ nữ này thực hiện phương pháp massage cắn cho nhóm nhạc huyền thoại Frank Zappa trước khi họ thực hiện trình diễn trên sân khấu.

Dorothy Stein tình cờ biết đến phương pháp này từ khi bà còn nhỏ. Vào năm 5 tuổi, có một lần mẹ của bà đã nhờ con gái thực hiện massage cho mình. Tuy nhiên, do bàn tay của cô bé Dorothy lúc bấy giờ mới 5 tuổi còn quá yếu nên người mẹ đã bảo con mình dùng răng cắn lên lưng thay vì dùng tay để massage. Cả Dorothy và mẹ của bà đều không ngờ rằng đây lại là một cách thức vô cùng hiệu quả và được áp dụng rộng rãi cho đến tận ngày hôm nay. 

Massage kiểu Mỹ: Dùng răng cắn lên lưng

Vào những năm đầu thập niên 1980, Dorothy Stein tình nguyện được massage miễn phí cho những người nổi tiếng để thử nghiệm hiệu quả của phương pháp massage dùng răng cắn lên lưng này một lần nữa. Chính nhờ có điều này mà phương pháp massage độc đáo của bà được biết đến rộng rãi trên khắp nước Mỹ, đặc biệt rất được giới sao hạng A xứ sở cờ hoa ưa chuộng.

Việc thực hiện massage miễn phí cho các ngôi sao của bà được tiếp diễn cho đến năm 1984, khi danh tiếng của mình đã được nâng cao thì Dorothy bắt đầu tình phí cho dịch vụ massage do chính bà phát minh ra.

Vào thời điểm này, tên tuổi của bà cũng được phổ biến rộng rãi trong số dàn sao Hollywood nên chi phí bà nhận được sau những lần thực hiện massage cũng không phải là một con số nhỏ.

Liệu pháp massage đặc biệt này đã hấp dẫn được rất nhiều tên tuổi quyền lực trong giới sao hạng A của Mỹ như Kanye West , Katty Perry hay Simon Cowell. Mỗi lần thực hiện liệu trình massage, Dorothy sẽ nhận được khoản tiền lên tới 150 USD.

Phương pháp massage độc đáo này của Dorothy đã được các bác sỹ kiểm định là hoàn toàn an toàn và thậm chí còn cải thiện tình trạng lưu thông và tuần hoàn máu vô cùng hiệu quả song vẫn còn nhiều người hoài nghi về công dụng thực sự mà nó đem lại.

Tuy vậy, mặt trái của phương pháp massage này là nếu người thực hiện có vấn đề về sức khỏe sẽ có nguy cơ lây nhiễm cho người được massage. 

Tiến sĩ Holly Phillips đã cảnh báo rằng liệu pháp massage này hoàn toàn có thể dẫn tới nguy cơ nhiềm trùng, khi quá trình cắn nếu không cẩn thận hoàn toàn có thể để lại vết thương hở trên da và khiến cho vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong cơ thể thông qua việc cắn. Thậm chí, phương pháp này còn được cảnh báo có thể dẫn đến nguy cơ người được massage bị nhiễm HIV.

Trên đây là một số chia sẻ về Massage kiểu Mỹ: Dùng răng cắn lên lưng. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Massage kiểu Mỹ, massage bằng răng, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.