Hiểu về ghế massage toàn thân hồng ngoại

Đèn hồng ngoại là một thiết bị được thiết kế trang bị thêm cho ghế massage nhằm làm nóng cơ thể trong quá trình massage, kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt, gọi là Nhiệt liệu pháp để tăng cường hiệu quả massage.

Ngoài việc làm nóng cơ thể, hệ thống hồng ngoại còn có thể kết hợp với các tính năng khác để tăng cường trị liệu. Nhiệt hồng ngoại cũng giúp cho khí huyết lưu thông một cách dễ dàng hơn nhờ vào tác động vào các mạch máu của cơ thể và tăng cường máu lên náo.

Bước sóng hồng ngoại là đối tượng nghiên cứu của nhiều lĩnh vực khoa học và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. Đối với y học, nghiên cứu chỉ ra rằng bước sóng hồng ngoại có khả năng hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh khác nhau đối với sức khỏe con người. 

Vì vậy, với liệu pháp chăm sóc sức khỏe của ghế massage bao gồm xoa, bóp, day, bấm, ấn với các chức năng không trọng lực, con lăn 3D, 4D, túi khí… thì đèn hồng ngoài là hệ thống quan trọng đối với ghế massage hiện đại.

Tùy theo sự thiết kế đèn hồng ngoại ở vị trí riêng lẻ chủ yếu ở lưng, ở tay, chân hay thiết kế tổng thể cả ở lưng, tay và chân mà giá trị của ghế massage trở nên cao hay thấp.

Hiểu về ghế massage toàn thân hồng ngoại

Các nhà sản xuất đã công bố tác động của tia hồng ngoại trang bị trên ghế massage toàn thân có khả năng xuyên tới 3mm qua da, nhờ đó giúp việc làm nóng cơ thể trở nên tối ưu, giúp cho cơ thể được phân tán nhiệt lượng rộng khắp cơ thể, sưởi ấm và nâng cao hiệu quả trị liệu massage, đem lại cảm giác êm ái, thư giãn, dễ chịu cho người sử dụng.

Đồng thời, bạn sẽ có ngay được những hiệu quả tức thì sau khi ngồi ghế massage toàn thân hồng ngoại, cụ thể là:

-    Cải thiện ngay tình trạng căng cứng cơ, giảm đau nhanh chóng. Nếu sử dụng ghế massage hồng ngoại thường xuyên, các cơn đau và căng cứng cơ sẽ dần biến mất, đồng thời giúp cải thiện tình trạng viêm khớp, thoái hóa khớp.

-    Phục hồi cấu trúc da: Đây là kết quả do việc massage kết hợp với tia hồng ngoại giúp cải thiện tình trạng lưu thông máu, nhờ đó tăng cường dưỡng chất cho da, giúp da trở nên sáng đẹp, tươi nhuận hơn. Tia hồng ngoại cũng tác độngt ích cực tới những vết lở loét khiến những vết thương này nhanh liền sẹo, tái ổn định da.
-    Hệ thống hồng ngoại cũng giúp giảm tình trạng co thát, căng cơ khi vận động, giúp cho cơ được thư giãn hơn.

Ghế massage hồng ngoại là loại ghế massage cao cấp, do đó giá của nó cũng tương xứng với chức năng của ghế. Thường thì loại ghế dưới 30 triệu là ghế massage giá rẻ sẽ không có chức năng hồng ngoại. Các loại ghế massage hồng ngoại trên thị trường sẽ dao động từ 60 triệu đến hàng trăm triệu đồng tùy vào việc thiết kế hồng ngoại và các linh kiện khác của máy. 

Tuy nhiên, tiền nào vải nấy, nếu bạn bỏ tiền mua một chiếc ghế massage có chức năng hồng ngoại, bạn sẽ hài lòng hơn với số tiền mà bạn bỏ ra, bởi nó tương xứng với mong đợi và hoàn hảo hơn loại ghế không có chức năng này.