Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Ghế massage đã qua sử dụng là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi có giá thành rẻ hơn khá nhiều nếu mua một chiếc ghế massage mới. Trong khi nhu cầu sở hữu một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình ngày càng tăng cao mà thu nhập còn hạn chế thì ghế massage cũ thực sự là lựa chọn hợp lý.

Trong xã hội hiện đại, con người hàng ngày phải chịu quá nhiều áp lực từ cuộc sống khiến tinh thần căng thẳng, stress, lo âu, trầm cảm là hiện tượng ngày càng phổ biến thì những giờ phút thư giãn trên ghế massage tại nhà là mơ ước của nhiều người. Ghế massage không chỉ có lợi ích giúp người sử dụng thoải mái tinh thần, khoan khoái, dễ chịu và hồi phục năng lượng mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều bệnh thường gặp về cơ, xương, khớp như đau mỏi, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp; các bệnh về tim mạch; béo phì, thừa cân; giúp giữu gìn vẻ đẹp hình thể…

Hiện nay, trên thị trường mặc dù có rất nhiều loại ghế massage từ bình dân đến cao cấp, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng; song về giá thành vẫn khá cao đối với đa số gia đình trung lưu. Một chiếc ghế massage toàn thân giá rẻ cũng có giá 20-30 triệu đồng; hạng trung bình khá cũng từ 50-80 triệu đồng và loại cao cấp lên tới hàng trăm triệu đồng. Đây là số tiền không nhỏ nên với những người thu nhập còn hạn chế thì sản phẩm đã qua sử dụng luôn thu hút sự quan tâm nhất định.

Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Tất nhiên, chúng ta đều hiểu “tiền nào của đấy”, những chiếc ghế massage cũ luôn khiến chúng ta lo ngại nhất về chất lượng và giá trị sử dụng. Điều dễ nhận thấy nhất là phần lớn những sản phẩm đã qua sử dụng đều thuộc thế hệ đã lỗi thời, có thời gian sản xuất từ khá lâu nên về kỹ thuật, công nghệ sản xuất đã lạc hậu. Do đó, những sản phẩm này khó đảm bảo được những chức năng tiên tiến người sử dụng thường mong muốn.

Mặt khác, những chiếc ghế đã qua sử dụng thường không còn được bảo hành chính hãng; vì vậy nếu không may bạn gặp phải sản phẩm bị trục trặc khi dùng thì việc sửa chữa sẽ khá tốn kém thời gian và tiền bạc. 

Ngoài ra, nếu bạn không thực sự am hiểu về ghế massage hay công nghệ sản xuất, tính năng của ghế thì việc chọn được sản phẩm còn dùng tốt là rất khó khăn. Rất nhiều người bán khi mua ghế cũ đã đầu tư làm mới lại hình thức, “mông má” lại một số chi tiết hay thay đổi linh kiện…mà bạn không nhận ra; sau khi sử dụng một thời gian những bất cập mới xuất hiện và bạn phải chịu “tiền mất tật mang”.

Do đó, khi chọn mua ghế massage đã qua sử dụng bạn cần tham khảo những người có kinh nghiệm để tìm đến những cơ sở có uy tín; tìm hiểu kỹ về ghế massage để có kiến thức cơ bản khi xem xét, đánh giá sản phẩm; Yêu cầu được dùng thử để cảm nhận sự vận hành của động cơ, máy móc, bảng điều khiển…

Nếu không thực sự tin tưởng vào một chiếc ghế massage đã qua sử dụng vẫn còn dùng tốt và đáp ứng được nhu cầu của bản thân và gia đình thì bạn hãy nghiên cứu thêm hình thức mua ghế massage trả góp đang được áp dụng tại nhiều cửa hàng ghế massage hiện nay, bạn sẽ vẫn không phải lo về khoản kinh phí đầu tư lớn mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm.

Trên đây là một số chia về Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng?. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!