Có nên mua ghế massage giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều người dành cho ghế massage một sự quan tâm đặc biệt. Bởi nó không chỉ giúp thư giãn tinh thần, giảm stress mà còn giúp người dùng cải thiện sức khỏe của bản thân. 

Tuy nhiên, các dòng ghế massage lại có mức giá khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam, từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Để đáp ứng được nhu cầu của bản thân, rất nhiều người hướng đến việc mua những dòng ghế massage giá rẻ (dưới 30 triệu đồng). 

Với một chiếc ghế massage giá rẻ, bạn có thể nhận được những gì? Thay vì hệ thống con lăn 3D, túi khí, chế độ massage chân không hay đèn hồng ngoại,… thì để giảm chi phí sản xuất và đưa ra thị trường được những chiếc ghế massage giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, các nhà sản xuất thường loại bỏ một số tính năng và cho ra đời những dòng ghế massage tập trung vào một số vị trí massage nhất định như loại ghế massage chuyên biệt chỉ để massage chân, lưng,… 

Vậy có nên mua ghế massage giá rẻ hay không? Mua ghế massage giá rẻ không hoàn toàn tồi tệ như các bạn nghĩ. Trước hết bạn phải nắm rõ nhu cầu của bản thân xem bạn đầu tư một chiếc ghế massage với mục đích gì. Nếu bạn thường xuyên bị đau lưng hãy mua một chiếc ghế được cải tiến con lăn và tối giản các chi tiết khác. 

Có nên mua ghế massage giá rẻ

Việc mua ghế massage phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề sức khỏe mà không gây ra việc đầu tư lãng phí. Thêm vào đó, người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai chỉ cần những bài massage nhẹ nhàng. Nếu gia đình bạn có nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, hãy cân nhắc lợi ích và nhu cầu của mọi người để lựa chọn chiếc ghế phù hợp nhất. Hoặc nếu bạn thực sự muốn một chiếc ghế có đầy đủ chức năng, bạn có thể mua lại những chiếc ghế secondhand đã qua sử dụng. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua ghế đã qua sử dụng, hãy tìm đến những nơi phân phối uy tín và có những hiểu biết tối thiểu về đặc thù của dòng ghế secondhand để có thể lựa chọn một chiếc ghế có thể sử dụng bền nhất.

 Một số kinh nghiệm khi mua ghế massage giá rẻ bạn nên biết:

- Lựa chọn những nhãn hàng, cửa hàng thực sự uy tín dù bạn có mua ghế massage giá rẻ.

- Biết rõ nhu cầu sử dụng ghế của mình là gì để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

- Lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ những người đã có kinh nghiệm mua ghế giá rẻ trước đây hoặc đề cập rõ nhu cầu của bạn với nhân viên tư vấn để họ có định hướng dòng sản phẩm đúng cho bạn.

- So sánh giá giữa các nhà phân phối để có thể mua được sản phẩm với mức giá phải chăng nhất.

Khi đầu tư cho một chiếc ghế massage giá rẻ bạn phải chấp nhận rằng nó không thể đầy đủ các chức năng như một chiếc ghế massage cao cấp. Đó là chúng ta đang nói đến dòng sản phẩm có mức giá thấp nhưng đến từ các nhà cung cấp chính hãng. Nếu không có sự hiểu biết nhất định hoặc trao gửi niềm tin ở nơi không uy tín, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.