Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 là mẫu ghế massage tầm trung của Okasa, được trang bị các chức năng của 1 ghế massage hiện đại.

Tính năng của Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 được trang bị hệ thống con lăn 3D với 4 bánh xe thông minh. Các bánh xe này có khả năng di chuyển lên - xuống, trái - phải, và ra - vào (tới 12 cm) giúp mở rụng vùng massage và massage sâu hơn.

Hệ thống túi khí với 28 túi chạy dọc thân ghế. Túi khí nén được đi kèm van cải tiến, có thể liên tục hút - nén - xả để cung cấp áp suất vừa đủ, tương thích thể trạng của từng người dùng. 

Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại giúp sưởi ấm lưng và chân, có thể điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của người dùng hoặc với nhiệt độ ngoài trời. Tính năng này giúp tăng cao hiệu quả của mát xa trị liệu.

Tính năng Body Scan giúp xác định thể trạng của người dùng thông qua việc quét và lập bản đồ khu vực mát xa, xác định chính xác các bộ phận cần massage, các huyệt đạo cần tác động. Từ đó truyền tín hiệu xuống hệ thống con lăn để thao tác chính xác, phù hợp dựa trên thể trạng của ngwofi dùng.

Là một thiết bị thông minh, Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 được trang bị hệ thống điều khiển hiện đại với các bài massage được lập trình sẵn cho từng bộ phận cơ thể, hoặc toàn thân. Mặt khác bạn cũng có thể lựa chọn các kỹ thuật massage yêu thích thông qua nhiều cài đặt cụ thể về thời gian, động tác.

Okasa OS-368 cung cấp cổng USB, giúp người dùng có thể kết nối ghế với các thiết bị thông minh smartphone để nghe nhạc.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Lợi ích khi sử dụng ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Sử dụng ghế massage có thể giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình mỗi ngày. Các thành viên trong gia đình: trẻ em, người già, nhân viên văn phòng, người làm việc trí óc, mỗi khi phải mang vác nặng... đều có thể sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa OS-368.

Okasa OS-368  còn giúp bạn xả bỏ mọi căng thẳng sau một ngày làm việc dài, dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon và tỉnh dậy với nguồn năng lượng tươi trẻ, hoàn thành tốt mọi công việc.

Và nếu bạn là một người ưa vận động, thường xuyên thể thao thì Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 còn hỗ trợ loại bỏ sự căng cơ, nhanh chóng phục hồi chấn thương.

Nguồn: Ghế massage toàn thân Okasa OS-368