Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Osun SK-69 là mẫu ghế massage cao cấp, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, sở hữu thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng, đem đến cho bạn những trải nghiệm như đang ở trong spa.

Ghế massage Osun SK-69Ghế massage Osun SK-69

Công nghệ dò tìm huyệt đạo nhờ hệ thống cảm biến quét cơ thể cho phép ghế xác định chính xác khu vực cần massage, các điểm cần xoa bóp - bấm huyệt. Con lăn 4D di chuyển trên một vùng cơ thể rộng, kéo dài từ gáy tới đùi sau, đồng thời ra - vào thuận theo đường cong tự nhiên cột sống, chăm sóc nhẹ nhàng cho từng đốt xương.

Ghế massage Osun SK-69

Hệ thống 36 túi khí toàn thân được thiết kế để hỗ trợ cho hệ thống con lăn tại các bộ phận thường xuyên bị nhức mỏi. Túi khí cung cấp lực tác động nhiều cấp độ lên nhưng vùng cơ lớn, nhưng chóng giải tỏa cảm giác nhức mỏi, căng cơ.

Ghế massage Osun SK-69

Chế độ nhiệt hồng ngoại được trang bị cho vùng lưng, cung cấp hơi ấm làm giãn mạch, kích thích tuần hoàn máu - mang theo oxy và chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể. Nhiệt kết hợp với tác động xoa bóp còn có tác dụng giảm đau, nhất là đau nhức xương khớp do ngồi sai tư thế, do lao động nặng và do lão hóa ở những người cao tuổi.

Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69 sử dụng chế độ Zero Gravity để đưa người dùng vào trạng thái thư giãn tối đa. Đây là một ứng dụng từ công nghệ chinh phục không gian vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Người ngồi trên ghế ở tư thế vũ trụ, giảm tối đa tác động của trọng lực lên cơ thể, trọng lượng cũng được phân bố đều chứ không còn áp toàn bộ lên hệ xương và hai chân. Ở tư thế này máu tuần hoàn tốt hơn, tim cũng không phải làm việc quá sức để bơm máu, các nhân nhày giữa các khớp không bị chèn ép nhiều, có thời gian phục hồi.

Ghế massage Osun SK-69

Để tăng cường khả năng massage cho chân, ghế sử dụng hệ thống túi khí chân, thực hiện động tác xoa bó và nắm giúp máu xuống chân tốt hơn, giảm nguy cơ bị chuột rút. Hệ thống con lăn được thiết kế riêng cho chân đảm nhận chức năng massage cạo gió gan bàn chân. Thông qua việc tác động tới các dây thần kinh và huyệt đạo ở chân để tác động tới các cơ quan trong cơ thể, cải thiện chức năng hoạt động.

Ghế massage Osun SK-69

Osun SK-69 được cài đặt sẵn 6 chương trình massage, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Bạn chỉ cần ngồi lên ghế, bấm nút và trải nghiệm cảm giác được chăm sóc toàn thân.

Ghế massage Osun SK-69

Khả năng kéo dài chân 20 cm giúp ghế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Hệ thống đèn LED tạo không gian như trong spa chuyên nghiệp.

Ghế massage Osun SK-69

Lớp da EPU êm mềm mang tới cảm giác êm ái ngay từ lần chạm đầu tiên.

Ghế massage Osun SK-69

15 - 20 phút sử dụng ghế massage Osun SK-69 sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng, giúp nâng cao sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình!