Ghế massage Osun SK 39

Ghế massage Osun SK 39

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Rất nhiều người tiêu dùng có ý kiến rằng trên thị trường ghế massage hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn. Điều này là một thuận lợi nhưng đồng thời cũng là một khó khăn cho những người chưa biết nên chọn loại ghế massage nào cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn đang ở trong tình huống này thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm ghế massage toàn thân rất đáng quan tâm, đó là ghế massage Osun SK 39.

Có thể nói ghế massage Osun SK 39 xứng đáng là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo vì những tính năng và công dụng mà nó sở hữu.

Trước hết là hệ thống con lăn có công nghệ hiện đại tới 4D, ưu việt hơn hẳn các thế hệ con lăn 2D, 3D của các loại ghế massage toàn thân khác.

Con lăn 4D được đánh giá có thể hoạt động massage không khác bàn tay người thật. Bởi không chỉ thực hiện được các động tác massage cơ bản như day ấn huyệt, xoa bóp, đấm vỗ, miết… một cách thuần thục, con lăn 4D còn có sự di chuyển đa chiều và linh hoạt, từ lên - xuống, phải - trái, vào - ra nên người dùng như đang được các chuyên viên massage thực hành.

Cùng với con lăn là hệ thống 34 túi khí có thể massage đồng thời hoặc độc lập. Thông thường các loại ghế massage toàn thân chỉ có 30 túi khí mà thôi; nhưng ghế massage Osun SK 39 được thiết kế tới 34 túi khí, tập trung nhiều ở những vị trí hay bị đau mỏi như bắp chân, bắp tay, lưng, vai gáy…

Ghế massage Osun SK 39

Ngoài ra, phần massage chân của ghế còn có hệ thống bi lăn có công dụng day ấn vào các huyệt đạo quan trọng ở gan bàn chân, làm tăng hiệu quả tối đa các liệu trình massage.

Điểm đặc biệt nữa trong tính năng của ghế massage Osun SK 39 là chế độ massage vũ trụ thiết kế mô phỏng theo công nghệ sản xuất tàu vũ trụ. Ở chế độ massage này, ghế sẽ tự động trượt về phía trước để nâng phần chân lên cao hơn cơ thể một chút, và phần lưng ghế ngả ra sau từ 110 - 155 độ.

Liệu trình massage vũ trụ sẽ đưa người dùng vào trạng thái không trọng lực nên toàn bộ cơ thể được thả lỏng và thư giãn tối đa.

Những ưu điểm khác của ghế massage Osun SK 39 là công nghệ sưởi ấm hồng ngoại, có tác dụng sưởi ấm cơ thể và hỗ trợ làm tiêu tan mỡ thừa tích tụ ở phần eo, bụng, mông, đùi; Chương trình cảm biến có tác dụng quét dò tìm huyệt đạo và xác định dáng vóc cơ thể để con lăn massage chính xác; có 3 bài massage cài đặt sẵn trong ghế để người dùng chỉ việc bấm nút lựa chọn bài phù hợp…

Với những tính năng ưu việt này, ghế massage Osun đem lại những lợi ích đáng kể về sức khỏe như giảm đau mỏi cơ xương khớp; hỗ trợ điều trị các bệnh đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, stress; phòng ngừa các bệnh về tim mạch, hô hấp…

Không những vậy, sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà còn có lợi ích lớn về vấn đề tiết kiệm kinh phí. Mặc dù vốn đầu tư ban đầu để mua ghế massage không nhỏ, nhưng nếu tính theo mức độvà số người trong gia đình sử dụng thì chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với việc đi massage tại các spa hay cơ sở massage.

Sau khi tham khảo những thông tin nói trên, chắc chắn các bạn đã nhận ra tại sao lại trang bị 1 chiếc ghế massage tại nhà. Và tại sao lại không phải là Osun SK 39 nhỉ!?

Mua: Ghế massage Osun SK 39