Ghế massage Osun SK-366

Ghế massage Osun SK-366

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Sở hữu con lăn thế hệ 4D tích hợp cảm biến, khả năng di chuyển theo đường cong tự nhiên cột sống, kéo dài vùng massage từ cổ tới đùi dưới... Osun SK-366 là một trong những ghế massage có khả năng xoa bóp - bấm huyệt chân thực và điêu luyện không thua kém đôi tàn tay người thực.

Ghế massage Osun SK-366

Con lăn công nghệ 4D có thể di chuyển linh hoạt lên - xuống, trái - phải rộng khắp; Ra - vào sâu để thay đổi lực tác động; Đồng thời chạm tới những vùng cơ thể ở xa mà con lăn thông thường không thể như Vai trên, đùi trước.

Ghế massage Osun SK-366

Chất liệu silion mang tới sự mềm mại tương tự như bàn tay của con người. Cảm biến được tích hợp trên con lăn để quét cơ thể theo chiều dài giúp nhận dạng chiều cao, quét cấu tạo của cột sống để dẫn đường cho con lăn lượn sát và căn chỉnh các đốt sống trong quá trình di chuyển, mát xa.

Ghế massage Osun SK-366

Tại những bộ phận thường xuyên hoạt động và nhức mỏi như tay, chân, hông eo, vai... được bố trí các túi khí để tăng cường khả năng mát xa. Các túi khí liên tục hút - nén - xả khí, cung cấp lực khí áp phù hợp với thể trạng của từng đối tượng sử dụng. 

Osun SK-366 được được trang bị hệ thống nhiệt nóng để tăng cường khả năng trị liệu. Nhiệt được phát ra từ các tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm cơ thể, nhiệt lan ra toàn bộ cơ thể không chỉ làm ấm mà còn kết hợp với tác động đấm bóp của con lăn, túi khí để làm giãn mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn, thúc đẩy trao đổi chất, hỗ trợ đào thải độc tố ra ngoài.

Ghế massage Osun SK-366

Ở chế độ không trọng lực, ghế ngả sau 126 độ (+- 7 độ). Khả năng trượt trước hoàn hảo mà êm ái đưa người dùng vào tư thế vũ trụ. Cơ thể nhờ thế được thư giãn tối đa, giảm thiểu tác động của trọng lực, đồng thời phân bổ đều trọng lượng thay vì áp lên hệ xương và 2 chân. 

Ghế massage Osun SK-366

Ghế massage Osun SK-366 được trang bị nhiều bài massage tự động, người dùng chỉ cần ngồi lên ghế, bấm nút và tận hưởng cảm giác được chăm sóc như tại các spa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là các bài massage do người dùng tự cài đặt dựa trên bộ phận cần được mát xa, lực tác động, thời gian trị liệu.

Ghế massage Osun SK-366

Sử dụng ghế massage mỗi ngày đem đến nhiều lợi ích cho cơ thể: Giảm đau, thư giãn các cơ, cải thiện tâm trạng, phòng ngừa các bệnh lý liên quan tới xương khớp, các vấn đề sức khỏe khi thời tiết thay đổi...

Ghế massage Osun SK-366

Hãy trang bị và sử dụng ghế massage Osun SK-366 ngay hôm nay để nâng cấp chất lượng sống của bạn cùng các thành viên trong gia đình !