Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage ra đời lần đầu tiên tại Nhật Bản vào những năm 1950, và cho đến nay, những chiếc ghế thủ công đời đầu vẫn khá phổ biến ở đất nước mặt trời mọc. Những ghế massage hiện đại, hoàn toàn tự động thì càng được ưa chuộng hơn ở nhiều nơi trên thế giới.

Ở những quốc gia đang phát triển như Việt Nam, những chiếc ghế massage toàn thân đa chức năng với mức giá phù hợp khả năng tài chính đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi đời sống được nâng cao.

Ghế massage Osun SK-33 sở hữu nhiều tính năng tiên tiến giúp thư giãn hiệu quả tại nhà.

Ghế massage Osun SK-33

Con lăn đa điểm cho phép tăng cường khả năng tiếp xúc với cơ thể người dùng, massage chuyên sâu cho vùng lưng. Thiết kế khung S giúp con lăn massage theo đường cong cột sống, các đốt xương nhờ đó được căn chỉnh một cách tự nhiên, giảm đau nhức, đồng thời phòng ngừa nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm.

Ghế massage Osun SK-33

Ghế được trang bị 32 túi khí toàn thân với những túi khí kép tác động lên những vùng cơ thường xuyên bị nhức mỏi ở bắp chân, đùi, tay, hông eo... Túi khí cung cấp khí áp ở nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với thể trạng của người dùng  và yêu cầu của bài massage.

Ghế massage Osun SK-33

Tuy ở phân khúc phổ thông nhưng Osun SK-33 lại được thiết kế tính năng nhiệt nóng. Hệ thống phát tia hồng ngoại được lắp đặt ở lưng ghế, phát ra các tia hồng ngoại xa mang theo năng lượng, tác động sâu vào bên trong cơ thể, giúp làm ấm cơ thể về mùa đông. Nhiệt nóng kết hợp với túi khí, con lăn là giãn mạch, khí huyết tuần hoàn tốt hơn.

Ghế massage Osun SK-33

Một tính năng phổ biến trên các ghế massage hiện đại là tính năng không trọng lực cũng được trang bị cho Ghế massage Osun SK-33. Ở chế độ này, ghế từ từ trượt trước, phần lưng ghế ngả ra sau trong khi phần chân ghế đưa lên hơi cao hơn đầu. Tư thế này tương tự như các phi hành gia trên phi thuyền không gian, giúp giảm tác động của trọng lực lên cơ thể, trọng lượng cũng phân bổ đều thay vì tập trung vào chân. Hệ xương được nghỉ ngơi, năng lượng nhanh chóng phục hồi.

Ghế massage Osun SK-33

Ghế được trang bị 3 bài massage tự động, các bài massage được lập trình trong 15 phút, mang đến những phút giây thư giãn như tại spa. Bên cạnh đó là 6 thủ pháp mát xa chuyên sâu.

Sử dụng ghế massage Osun SK-33 mang đến sự thư giãn, giảm đau, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh lý xương khớp nguy hiểm!