Ghế massage Asasi S5

Ghế massage Asasi S5

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Những công dụng của ghế massage toàn thân hiện nay không còn là điều khó hiểu với rất nhiều người đã từng sử dụng cũng như những người có sự quan tâm tìm hiểu về sản phẩm này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sản phẩm nào có thể mang lại những công dụng đáng kể, hay có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bản thân và gia đình mình; nhất là trong tình hình thị trường ghế massage ngày càng phát triển, rất đa dạng, phong phú.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại ghế massage có chất lượng sử dụng đã được khẳng định, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa với bất cứ người dùng khó tính nào, đó là ghế massage Asasi S5.

Tại sao có thể khẳng định như vậy về ghế massage Asasi S5? Đó là bởi sản phẩm này được thiết kế, sản xuất với kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.
Bắt đầu từ hệ thống con lăn 4D hoạt động linh hoạt và đa chiều, được coi là hệ thống con lăn thông minh. Con lăn 4D không chỉ massage đơn điệu như các loại con lăn 2D, 3D của ghế massage sản xuất trước đây; mà được thiết kế giống như động tác massage của bàn tay người thật.

Đặc biệt, con lăn 4D có hệ thống cảm biến để xác định huyệt đạo cũng như tầm vóc người dùng, qua đó tác động chính xác vào những huyệt đạo và vị trí cần thiết. Không những vậy, con lăn của ghế massage Asasi S5 còn di chuyển mở rộng từ 5-10-15 cm để massage bao quát toàn bộ cơ thể người sử dụng.

Ghế massage Asasi S5

Không chỉ có con lăn chịu trách nhiệm các liệu trình massage, hệt thống 30 túi khí có van điều khiển thông minh càng làm tăng hiệu quả massage thêm hoàn hảo. Những túi khí này có thể massage độc lập hoặc kết hợp cùng hệ thống con lăn theo sự điều khiển của người sử dụng.

Chỉ với 30 phút massage với ghế massage Asasi S5 mỗi ngày, chăc chắn người dùng sẽ cảm nhận được những khác biệt đáng kể đối với cơ thể. Đó là xương khớp thư giãn, không còn hiện tượng đau mỏi; khí huyết lưu thông, tim mạch, huyết áp ổn định; triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu tan biến; sinh lực dồi dào…

Nếu muốn trải nghiệm một liệu trình massage mới, ghế massage Asasi S5 có chế độ massage vũ trụ chỉ có ở những sản phẩm ghế massage công nghệ cao. Khi bấm nút điều khiển để chọn chế độ massage này, ghế sẽ ngả ra từ 110-165 độ và toàn bộ cơ thể người dùng sẽ hoàn toàn thả lỏng, không còn bất cứ áp lực nào tác động nên vô cùng thoải mái và nhẹ nhõm.

Một ưu điểm đáng kể nữa của ghế massage Asasi S5 là chế độ sưởi ấm hồng ngoại. Tính năng này đặc biệt có ích khi thực hiện massage vào những ngày trời lạnh, từ ghế tỏa nhiệt ấm áp giúp người sử dụng vô cùng dễ chịu, nhất là những người cao tuổi.

Không những vậy, ghế massage Asasi S5 còn nổi trội ở những đặc điểm như có tới 6 bài massage thiết kế sẵn; có chức năng phát nhạc; có thể kéo dài phần chân thêm 15 cm…

Lựa chọn ghế massage Asasi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Review ghế massage giá rẻ Asasi S5